Vay tiêu dùng có áp dụng cho khách hàng mới chuyển công tác

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Mar 21, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Vừa qua có rất nhiều trường hợp khách hàng sinh sống ở ngoại tình mà muốn tham gia vay tiền ở Đà Nẵng muốn nhận được sự tư vấn từ phía khách hàng. Dưới đây là trường hợp của chị khách hàng Kim Oanh đang "Tôi đang sinh sống tại Quảng Ngãi vào Đà Nẵng làm việc ở công ty cũ được 5 năm và sau đó chuyển vào làm công ty mới được 1 tháng với lương nhận được ban đầu là 5 triệu. Tôi chưa có thời gian làm việc tại công ty hiện tại được 3 tháng vậy có được tham gia vay tiền theo lương hay không? Số tiền được vay có lên đến 50 triệu hay không?

  [​IMG]

  Hệ thống rất cảm ơn câu hỏi của chị, dưới đây là câu trả lời của chuyên gia gửi đến chị: trong trường hợp muốn vay tiền dựa theo mức lương nhận được hàng tháng thì yêu cầu phải đáp ứng thu nhập mỗi tháng tối thiểu trên 3 triệu đồng nếu vay tại VPBank và 4 triệu nếu vay tại Prudential. Thời gian quy định tại Prudential cần 6 tháng và VPBank chỉ cần 3 tháng là đủ.

  Trong trường hợp khách hàng đang muốn vay vốn không thế chấp thì lựa chọn vay tại VPbank là hợp lý nhất. Với thời gian làm việc ở công ty mới được 1 tháng nhưng trước đó đã làm việc tại công ty cũ thì thời gian chuyển nơi làm việc tại 2 đơn vị đó không quá 30 ngày thì khách hàng có thể xin lại giấy xác nhận công tác ở công ty cũ trên 6 tháng là sẽ được vay tiền ở Đà Nẵng nhanh chóng.

  Số tiền hỗ trợ vay theo lương thì tùy trường hợp, tùy vào mỗi cá nhân mà ngân hàng sẽ đưa ra số tiền được vay khác nhau. Thông thường mức vay tối thiểu từ 10 triệu và tối đa gấp 10 lần thu nhập nhưng không được quá 70 triệu.

  Với những khoản vay tiền nhanh Đà Nẵng sẽ có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những lúc cần thiết hay cấp bách hãy chọn cho mình số tiền phù hợp với khả năng thanh toán tiền sau này.

  Vấn đề làm công ty mới được 1 tháng thì vẫn có thể hỗ trợ vay tiền được với trường hợp giống như chị kim oanh trên đây, Còn nếu những trường hợp khác thì hãy liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Share This Page