Rất rất nhiều mẫu khắc mạ vàng phong phú đẹp mê li

Discussion in 'Nội thất' started by Nguyễn Vương Quyền, Mar 4, 2017.

 1. Nguyễn Vương Quyền

  Nguyễn Vương Quyền User VIP 2015

  Với tiến độ công nghệ phát triển nhanh, hiện nay ngày càng nhiều mẫu khắc mạ vàng trên thị trường quà tặng hay thị trường tiêu dùng như:

  Các mẫu khắc điện thoại iphone S6:
  Trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu khắc mạ vàng đẹp và lạ xuất hiện. Người tiêu dùng có thể khắc hình theo yêu cầu để có một sản phẩm như ý muốn của mình như : rồng khắc mạ vàng, Ngựa, chữ, hình ngộ nghĩnh, hình người, … để sản phẩm mạ vàng trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn.

  Mẫu khắc mạ vàng tượng quan âm, tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay
  Đây là một sản phẩm được mạ vàng tinh sảo bởi các nghệ nhân. Mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cầu bình an phước lành để làm quà tặng. Vì là sản phẩm hướng về ý nghĩa tâm linh nên thích hợp bày trí ở những noi như bàn thờ, chùa triền, những nơi nghiêm trang,… Cũng có thể khắc hình theo yêu cầu để đặt ở những vị trí mong muốn.

  Mẫu khắc mạ vàng 24k tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay
  Đây cũng là một loại sản phẩm cao cấp và rất tinh tế được khắc rất công phu và điêu luyện. Nó mang ý nghĩa tâm linh cầu bình an, sức khỏe cho mọi người. Vì vậy được nhiều người chọn làm mẫu tranh mạ vàng làm quà tặng. Đặc biệt là vào dịp lễ tết hàng năm thì đây là mẫu khẵ được nhiều người quan tâm nhất.

  Mẫu khắc đĩa mạ vàng
  Đây là một mẫu khắc mạ vàng rất rất độc đáo, tinh vi và lạ. Cũng không nhiều người có sở thích sưu tầm những mẫu khắc như vậy. nhưng với những người đam mê nó thì đây quả là một mẫu khắc tuyệt vời.

  Mẫu khắc Bông hồng mạ vàng
  Bông hồng mang một lại nhiều ý nghĩa quan trọng đó là thể hiện tình yêu đẹp, một tình yêu mặn nồng sâu sắc. Vì vậy mà nó được rất nhiều người chọn làm mẫu khắc mạ vàng để dành tặng những người phụ nữ mà họ yêu thương trong những dịp 20 – 10, 8 -3. Và đặc biệt hơn không thể không nhắc đến món quà ý nghĩa này trong ngày lễ tình nhân 14 – 2 để dành tặng người yêu

  Mẫu khắc Bình trà mạ vàng 24k
  Sẽ không gì ý nghĩa bằng khi bạn chọn bình trà làm mẫu khắc mạ vàng để dành tặng cho những người yêu thích trà. Những người như vậy thường rất tình cảm, tính cách nhẹ nhàng và dành những khoảng thời gian rảnh để nhâm nhi chén trà, ngâm thơ, nghe những bản nhạc du dương thư giãn. Cho đến bây giờ mẫu khắc mạ vàng này đã phổ biến hơn rất nhiều.

  Mẫu khắc tượng 12 con giáp mạ vàng
  Trong những dịp sinh nhật thì đây là một món món quà vô cùng ý nghĩa mà đẹp. Bạn chỉ cần chọn 1 trong 12 con giáp để khắc hình theo yêu cầu và mạ vàng một cách tinh tế thì đã có một món quà tặng bạn. Nó sẽ đem lại may mắn cho người cầm tinh con vật trong cuộc sống. ngoài ra có thể tặng vào dịp tân gia, tặng xếp

  Mẫu khắc tranh mạ vàng
  Vào dịp tết nguyên đán, mừng thọ thì các bộ tranh như tranh phúc thọ lộc, tam đa đã thu hút nhiều người đặt làm mẫu khắc mạ vàng. Nó là món quà cầu bình an, cầu may mắn và tiền tài. Và hiện nay thì đây không còn là một mẫu khắc ít người biết đến mà rất nhiều người đã hết mình đam mê nó.

  Sauk hi mạ vàng xong có thể phủ một lớp nano để bảo vệ cho mẫu khác mạ vàng không bị phai màu. Bởi vì thời tiết ở nước ta rất khắc nghiệt rất dễ làm mẫu khắc dát vàng bị oxi hóa thậm chí sẽ bị nổ và rộp.

Share This Page