Máy chấm công thẻ từ uy tín nhất trên thị trường

Discussion in 'Thiết bị văn phòng' started by Digistore, Oct 11, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP 2015

  Khi nhắc đến những dòng máy chấm công thẻ từ uy tín nhất trên thị trường chắc chắn sẽ có nhiều người nghĩ đến những cái tên quen thuộc như Ronald Jack, Kobio, Suprema,.. đó là những tên tuổi rất là nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy chấm công thẻ từ uy tín. Trong những nhà sản xuất đó, nổi tiếng và ấn tượng với khách hàng nhất là hãng Suprema với loạt sản phẩm máy chấm công thẻ từ uy tín như Suprema Bio rồi Suprema Xpass với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, thực sự lôi cuốn người xem. Máy chấm công thẻ từ uy tín Suprema còn có thêm chức năng kiểm soát ra vào khi được kết nối với các thiết bị kiểm soát khác như là khoá thả chốt, chuông cửa, nút exit. Máy chấm công thẻ từ uy tín sẽ là một sự lựa chọn thích hợp với các văn phòng, công ty ưa thích vẻ hiện đại, hào nhoáng và sang trọng.

  Bên cạnh đó, dòng máy chấm công thẻ giấy uy tín cũng không kém xa dòng máy chấm công thẻ từ nhiều lắm, chỉ kém về công nghệ chấm công nhưng lại có một số điểm hơn mà những dòng máy khác không có. Máy chấm công thẻ giấy uy tín có giá thành trên thị trường rất rẻ mà lại dễ dàng sử dụng. Máy chấm công thẻ giấy không cần cài đặt phần mềm, không cần kết nối dây mạng hay cố định một nơi. Chúng ta có thể di chuyển máy chấm công thẻ giấy uy tín đi khắp nơi để chấm công lao động, tốc độ chấm công in thẻ cho nhân viên rất nhanh, có khả năng phân biệt được 2 mặt thẻ, in 2 màu mực xanh đỏ, in được 6 cột tương ứng với 3 ca làm việc.

  Cửa hàng Digistore của chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối sản phẩm máy chấm công uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi thông tin thêm về máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.3628.3333 - Fax: 04.3625.5177
  Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
  Điện thoại: 08.3890.8228 - Fax: 08.3625.5178
  Hotline: 094.230.6868 - Email: [email protected]

Share This Page