Lãi suất vay vốn ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Discussion in 'Tài chính - Chứng khoán - Bảo hiểm - Luật' started by kenit, Sep 13, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP 2015

  Khách hàng mỗi khi đi vay vốn luôn có suy nghĩ không biết mức lãi suất vay ngân hàng giờ là bao nhiêu? và nên vay vốn tại ngân hàng nào tốt nhất?. Hãy tìm hiểu câu trả lời bằng cách theo dõi bài viết này.

  Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, bạn không biết lãi suất vay ngân hàng 2017 là bao nhiêu. vì trong đó mỗi ngân hàng đều có một mức lãi suất khác nhau và tùy theo sản phẩm cho vay ngân hàng lại có một lãi suất riêng biệt nữa.

  [​IMG]

  Lãi suất vay ngân hàng 2017 là bao nhiêu

  Như đã biết bây chừ có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn, bởi vậy chúng tôi thống kê về lãi suất ở mặt bằng chung của các nhà băng sau: Prudential, VPBank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank và Agribank.

  Xét về mặt bằng chung, lãi suất vay tiền tại các nhà băng hiện giờ không có sự chênh lệch nhiều, tùy vào mỗi đơn vị mà mức lãi suất cho vay có chừng độ cao thấp khác nhau, cụ thể như sau:

  Một số nhà băng có lãi suất cao nhất hiện nay là các nhà băng lớn, có cổ phần của nhà nước như: Prudential, BIDV, Vietcombank và Agribank. Cụ thể lãi suất nhà băng của 3 nhà băng trên như sau:
  • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay: từ 0.9% /tháng đến 1.2% /tháng
  • Lãi suất vay tín chấp nhà băng Agribank hiện: từ 0.6%-1.5% /tháng
  • Lãi suất vay tín chấp Prudential giờ: từ 0.83% đến 1.84% /tháng
  • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Sacombank giờ: từ 0,7% đến 1.32% /tháng
  • Lãi suất vay tín chấp nhà băng VPBank hiện: từ 1,66% đến 2,95% /tháng

  Nên vay vốn tại nhà băng nào tốt nhất?

  Đối với các khoản vay tín chấp và thế chấp hiện thời thì việc chọn các nhà băng hỗ trợ cho vay hợp với mình là việc cấp thiết.

  Mỗi nhà băng, mỗi sản phẩm vay đều có đặc điểm vay vốn riêng biệt và mức lãi suất cũng tùy thuộc vào điều kiện của người đi vay. nên chi hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

  Trên đây các thông tin về mức lãi suất vay của các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu. Tuy nhiên để tính được khoản vay của bạn có mức lãi suất chính xác tại từng thời điểm và điều kiện vay vui lòng liên tưởng tham vấn viên khu vực để được tương trợ.

Share This Page