Công ty ở đâu thay viền iphone 5 lên 5S giá không thể tin nỗi tại khu vực Hậu Giang

Discussion in 'Mũ bảo hiễm xe máy và các thiết bị phụ tùng khác' started by tiengdung90, Aug 12, 2015.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 Active Member VIP User

  xu hướng biến iPhone 5 thành iPhone 5S

  Chỉ với giá cả trên dưới 2 triệu, người dùng iPhone 5 đã có khả năng có được trong tay một chiếc iPhone 5S với màu vàng rượu Sâm-panh đang rất hot.

  Cần phải nói ngay đối với đọc, công vụ “biến iPhone 5 thành iPhone 5S” ở đây chỉ đơn thuần là “bình mới rượu cũ”, tức là, chỉ thay thế phần vỏ máy còn Tất cả máy móc bên trong vẫn là của iPhone 5 bình thường.
  [​IMG]
  trước đây sức hút mãnh liệt của iPhone 5S biến thể vàng, giá cả của sản phẩm này ngày càng làm tăng cao, chênh lệch hơn 10 triệu so với bản iPhone 5S thông thường. Mặc dù giá cả khá cao nhưng vẫn ra đời hiện trạng khan hiếm hàng đối với bản iPhone 5S vàng, cho nên, không phải là ai cũng có thể có được chiếc iPhone 5S vàng lóng lánh.

  Các cửa hàng, trung tâm sửa chữa smartphone vô cùng nhanh đã nắm bắt được xu hướng, mong muốn và sở thích của khách. Từ công việc biết được nhu cầu của người dùng, các trung tâm chữa trị điện thoại đã ngay lập tức cho được tung ra các dịch vụ lên đời biến iPhone 5 thành iPhone 5S.

  việc có Kết cấu phần cứng tương đương nhau là một điểm mạnh để iPhone 5 “lên đời” thành iPhone 5S dễ dàng hơn. tác vụ thay vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S không mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 30 phút. bù lại vì phải tháo rời rạc Hầu hết phụ kiện ở trong máy ra do đó việc thay thế vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S này vì thế được thực hiện tại những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tính nhằm tránh cho máy sau thời gian thay thế vỏ bị tác động đến bộ phận phần cứng. Chi phí cho một lần nâng cấp vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S sẽ gồm tiền vỏ khoảng 1,5 triệu VNĐ và công thay mới khoảng 300 ngàn đồng.

  Rõ ràng, ở Việt Nam thì iPhone không chỉ là một chiếc smartphone thông thường mà đã hoá thành một tín đồ thời trang và một phần, thể hiện sang trọng người mua. vì thế không quá khó khăn hiểu một khi công vụ biến iPhone 5 thành iPhone 5S lại nhanh chóng trở thành một xu hướng hot.

  Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S

Share This Page