Cách tiếp cận công việc của người giàu

Discussion in 'Tin tức xã hội' started by mdvaporss, Feb 15, 2017.

 1. mdvaporss

  mdvaporss User VIP 2015

  CÁCH TIẾP CẬN CÔNG VIỆC CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG
  1. GHI NHỚ THỜI GIAN CỦA BẠN
  Nếu bạn muốn sắp xếp thời gian làm việc của bạn một cách tốt nhất, bạn cần phải biết những hoạt động nào của bạn tốn nhiều thời gian và công việc nào chiếm thời gian ít hơn. Không có một cách để theo dõithời gian của bạn, vì vậy chỉ cần chọn một cái gì đó mà làm việc bạn cập nhật nhật ký thời gian hai lầnmột ngày. Người khác có thể muốn làm điều đó thường xuyên hơn,bằng cách sử dụng một máy tínhhoặc điện thoại thông minh, bạn chọn bất cứ phương tiện gì, làm cho nó tiện lợi mà cũng sẽ cho phépbạn theo dõi một cách trung thực những gì bạn đã làm.
  [​IMG]
  2. LẬP KẾ HOẠCH
  Bước tiếp theo để quan tâm nhiều hơn với thời gian làm việc của bạn là lên kế hoạch của bạn. Điều nàycó vẻ thực sự rõ ràng. Ví dụ, cuối năm, bạn có thể lập kế hoạch mục tiêu của bạn cho năm và sau đó, bạn luôn phải ghi nhớ và chú thích ở mọi nơi bạn nhìn thấy được,chắc chắn rằng bạn đang liên tụclàm việc hướng tới những mục tiêu. Điều đó làm bạn sẽ tích cực phấn đấu hơn để hoàn thành các mục tiêu đề ra.
  3. THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NHẤT CÓ THỂ.


  Với một kế hoạch mới, để dễ dàng bắt đầu nhận được vui mừng về mục tiêu của bạn, đừng quá tham vọng… và sau đó thất bại. Nhưng bạn có nhiều khả năng để đạt được ước mơ của bạn miễn là bạn đặtrời rạc, có thể thực hiện nhiệm vụ cho mình– và sau đó hãy chắc chắn rằng bạn đang chịu trách nhiệm.Đầu tiên, phá vỡ các dự án lớn thành từng bước nhỏ, và cố gắng để giới hạn chính mình để giải quyết3–6 ngày. Sau đó phải luôn tự thúc dục chính mình, làm mọi công tác tư tưởng nhất để hoàn thành. Vì chỉ cần bạn trì trện 1 ngày thì việc càng trở nên dồn đọng bất cứ lúc nao và não bộ của bạn sẽ lặp lại hành động lười biếng đó.
  4. TẠO RA NIỀM VUI
  [​IMG]
  Sự tương đồng cuối cùng đa số của người thành công là họ tìm thấy niềm vui trong công việc của họ . Một thứ khác mà bạn cần tìm thấy là niềm vui, lần lượt, thường đi kèm từ cảm thấy một cảm giác củasự tiến bộ trong công việc . Trong thực tế, một cảm giác của sự tiến bộ mang đến niềm vui hơn so vớisự khuyến khích từ một ông chủ. Vì lý do này, tập trung vào phần cốt lõi của công việc có thể đo lườngcủa bạn và cho bạn cảm giác lớn nhất hoàn thành sẽ mang lại cho bạn niềm vui, tiếp tục thúc đẩy ham muốn của bạn để làm việc.
  xem thêm tại: chiasewiki.com

Share This Page