Bếp từ sản phẩm sản xuất trên dây truyền hiện đại!

Discussion in 'Điện gia dụng' started by noithatquangvinh.vn, May 17, 2017.

 1. noithatquangvinh.vn

  noithatquangvinh.vn User VIP 2015

  Trong số không ít loại bếp có mặt trên thị phần hiện nay, bếp từ được coi là loại bếp nấu ăn nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn khi sử dụng. 1 trong số đó là phải kể đến bếp điện từ Dandy – Made in Italia.

  Bếp điện từ Dandy vận động như thế nào?

  Bếp hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Theo đó, khi nấu nguồn điện sẽ truyền vào cuộn dây dẫn được đặt dưới tấm kính có công dụng cách điện, cách nhiệt và sản sinh ra từ trường, từ đó làm nóng xoong nồi và làm chín thức ăn.

  [​IMG]

  Bếp điện từ Dandy cũng kế thừa và phát huy những thành tựu đó và sản xuất ra chiếc bếp điện từ cung ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Lựa chọn bếp điện từ Dandy cho hạnh phúc gia đình, công việc nấu ăn hàng ngày của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản, gấp rút và an toàn hơn.

  Vì sao nên lựa chọn bếp điện từ Dandy?

  Vận tốc nấu ăn nhanh: Nhờ năng lực tập trung nhiệt lượng nhanh, cho nên thức ăn được nấu trên bếp sẽ mau lẹ được nấu chín trong thời gian ngắn mà bạn không phải chờ đợi quá lâu. Hơn nữa, nhờ tính năng nấu siêu nhanh booster cho phép gia nhiệt gấp rút, làm thức ăn nấu nhanh chín hơn.

  Khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa: Bếp điện từ Dandy, bếp từ fagor chính hãng truyền nhiệt trực tiếp vào nồi chảo mà không làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài môi trường. Chính vì như thế, dùng bếp từ tiết kiệm tối đa điện năng từ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí trả tiền điện hàng tháng, đồng thời bảo đảm môi trường sống an toàn, trong lành.

  Dễ dàng sử dụng: Thay vì phải bấm nút tăng – giảm nhiều lần, thì với bếp điện từ Dandy bạn chỉ cần chạm nhẹ là đang thay đổi được chương trình nấu theo ý muốn. Ngay cả khi tay ướt bạn cũng thực hiện được một cách dễ dàng.

  Xây dựng hiện đại: Bề mặt bếp điện từ Dandy sử dụng mặt kính cường lực sáng bóng có công dụng chống trầy xước, chống sốc nhiệt, chịu nhiệt tốt, đồng thời tăng tính làm đẹp, khiến không gian bếp trở nên thêm sang trọng và hoành tráng và hiện đại.

  Tính hợp nhiều chức năng thông minh: Các model bếp điện từ Dandy được trang bị nhiều tính năng hiện đại, thông minh phù hợp với cuộc sống của mọi hạnh phúc gia đình như: khóa an toàn, hiển thị nhiệt dư, hẹn giờ nấu, tự nhận diện nồi nấu, trượt cảm ứng... giúp bạn an tâm hơn trong suốt thời gian sử dụng.

  Vệ sinh nhanh chóng: Việc lau chùi bếp điện từ Dandy rất dễ dàng, chỉ cần một miếng vải ẩm, nhẹ nhàng dọn dẹp vệ sinh là đã trả lại bề mặt bếp sáng bóng.

  Bếp điện từ Dandy hiện có rất nhiều model các loại bếp và bếp gas âm chính hãng cho bạn lụa chọn. Tùy vào nhu cầu của gia đình mà bạn chọn bếp 2 hay 3 vùng nấu

Share This Page